Hoacomay

Thủ lĩnh bộ lạc
Bài viết
1,286
Points
36
Theo một số thống kê thì giá cả là tiêu chí hàng đầu để chọn lựa khách sạn, nhưng để đảm bảo có một nơi ở vừa ý thì chúng ta nên tham khảo thêm kinh nghiệm của chuyên gia du lịch nhé!1. Tìm hiểu kỹ địa điểm của khách sạn.

Ai mà chẳng thích ở trung tâm phải không? Nhưng thành phố nào cũng có nhiều trung tâm và chưa chắc trung tâm lại phù hợp với mục đích du lịch của bạn.

2. Tìm hiểu các dịch vụ của khách sạn.

Khách sạn càng nhiều dịch vụ và dịch vụ càng cao cấp thì càng mắc tiền. Nhưng bạn có chắc mình sẽ sử dụng hết các dịch vụ cao cấp của khách sạn không?
Hãy xác định thật rõ chuyến đi của bạn nhằm mục đích gì? Nếu bạn chọn du lịch khám phá thì bạn chỉ kịp ở khách sạn tắm qua loa rồi lăn ra ngủ thôi, hãy bỏ bớt các dịch vụ hưởng thụ.3. Trừ những khách sạn đã được giới thiệu trước, hoặc đã từng ở qua, những khách sạn mới, bạn hãy xin xem phòng trước khi quyết định kéo vali vào ở. Biết đâu hình ảnh quảng cáo và phòng ốc thật sự khác biệt thì sao?

Và nhớ kiểm tra những điều quan trọng sau: vòi nước nóng - lạnh có ổn không, nước lavabo và vòi sen chảy có đều không, máy lạnh có lạnh không, drap giường và gối có sạch sẽ không, phòng có mùi khó chịu không... Nếu tất cả ổn, hãy dọn vào nhé

4. Và một mẹo nữa, bạn nên đặt phòng qua các đại lý hoặc các công ty du lịch, chắc chắn sẽ rẻ hơn đặt trực tiếp với khách sạn.

Nguồn sucsongmoi.net
 

Người giúp online

No members online now.

Thống kê

Chủ đề
10,801
Bài viết
17,020
Người giúp
5,272
Thành viên mới nhất
duyenduong
Top