bkcs01

Helpee
Bài viết
1
Points
3
Một số mẹo nhỏ khi đi các bạn đi du lịch .
1. Điểm tới an toàn
Là nữ giới , lại đi một mình nên bạn cần tham khảo thông báo từ bạn bè, sách báo, internet để chọn được những điểm tới vừa thú vị, vừa an toàn cho hành trình của mình.
2 . Hộ chiếu và visa
Trước lúc lên đường , bạn nên kiểm tra hiệu lực của hộ chiếu, chuẩn bị visa và các giấy tờ cần thiết để ko gặp trục sái trong quá trình nhập cảnh.
3. Đặt trước khách sạn
Đặt trước 1 phòng ở khách sạn có an ninh phải chăng , công cụ liên lạc công cộng ở sắp và sẵn sàng dùng cho . lúc nhận phòng, bạn cũng cần kiểm tra khóa cửa chính và cửa sổ để kiên cố mọi thứ hoạt động phải chăng .
4. giao thông thường xuyên có người thân
Hãy thông báo lộ trình vận động chi tiết, thông báo chuyến bay, khách sạn bạn đang ký tạm trú cho người nhà và bạn bè ở nhà. Điều này giúp họ mang thể hỗ trợ bạn nhanh nhất lúc mang sự cố xảy ra.
5. hạn chế mang theo vật dụng giá trị...


lúc đi du hý , mọi trang bị , nữ trang đắt tiền ko nên được với theo, bởi chúng với thể biến bạn trở nên tiêu chí của những tên cướp.
 

tuanhth

Người dò đường
Bài viết
5
Points
1
mình không nghĩ có thể đi du lịch được 1 mình, chắc do mình nhát gan, nhưng dù sao những thông tin này rất hữu ích, đã đi 1 mình chớ nên chủ quan
 

Người giúp online

No members online now.

Thống kê

Chủ đề
10,801
Bài viết
17,020
Người giúp
5,272
Thành viên mới nhất
duyenduong
Top