Kitaro

Người dò đường
Bài viết
9
Points
1
Thân chào các bạn!
Như chúng ta đã biết ngày nay thương mại điện tử rất phát triển và lợi ích mà SEO (Search Engine Optimization hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) mang lại to lớn vô cùng vì thế người người làm Seo, nhà nhà làm Seo, webmaster làm seo là điều đương nhiên rồi. Bạn đã xây dựng được một website với thiết kế rất ưng ý, nội dung độc đáo và thu hút nhưng ai sẽ biết đến và viếng thăm website của công ty bạn ? Hãy quảng bá website của bạn đến với cộng đồng mạng và thế giới. Một trong những phương pháp hiệu quả và kinh tế nhất đó là trao đổi liên kết!
Sau đây mình xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm trao đổi link mà mình thấy hiệu quả:
* Trao đổi link 3 chiều:
Ví dụ mình hiện tại mình mới xây dựng 2 trang về du lịch cho khách nước ngoài đó là: Sapa Tours & Halong Travel . Người mình mời liên kết cũng có Tour Du Lịch Sapa & Tour Du Lịch Hạ Long& Laos Tours.
Mình yêu cầu họ add link của mình cho trang Tour Du Lịch Sapa trên trang Laos Tours, ngược lại tôi sẽ add link site Laos Tours của họ trên site Halong Travel . Các bạn cứ hình dung ra cái tam giác thì sẽ hiểu thế nào là link 3 chiều! Lưu ý ở công đoạn này là bạn nên trao đổi link với các trang có cùng lĩnh vực và có page rank nhé. Nếu trang không có page rank thì bạn có thể sẽ phải chờ đợi rất lâu để có được back link. Và một điều quan trọng nữa là không nên trao đổi link với các site có quá nhiều link trên 1 trang và trao đổi với các trang có nội dung không lành mạnh vì Google không thích điều đó!
* Tham gia các mạng xã hội:
Việc làm này cũng có một phần lợi thế để bạn kiếm được thêm khách ghé thăm cho website của bạn nếu như bạn tham gia đúng lĩnh vực. Có thể làm quen, giao lưu, bình luận với các thành viên khác trong diễn đàn.
Sau một thời gian tự mò mề với SEO tôi cũng đã có được vài kết quả khá tốt cho các keyword của mình. Và đây là kết quả ngày hôm nay trên Google.com chứ không tính trên google.com.vn đâu nha và hầu hết là các keywords có tính cạnh tranh khốc liệt và số lượng người tìm kiếm cao ( > 1 triệu lượt /tháng)
- Sapa tours ---- Vị trí thứ 3 trang 1 mới update tháng 7 /2011
- Halong Cruise Vacation --- Top 1 trang 1
- Halong Cruise ---- Top 1 trang 1
- Jasmine Cruise ----- Top 1 trang 1
- Halong travel ---- Top 3 trang 1

Hiện tại mình đang triển khai keywords và Seo cho hệ thống các site dưới đây. Bạn nào có nhu cầu trao đổi link với bất kỳ trang nào vui lòng liên hệ với mình qua hộp thư diễn đàn hoặc mail cho mình theo địa chỉ: links@vmv.vn
- Sapa tours ---- Vị trí thứ 3 trang 1 mới update tháng 7 /2011
- Laos Tours --- Trang 4
- Sapa Travel ---- Trang 2
- Tour Du Lịch Sapa --- Trang 1
- Tour Du Lịch Hạ Long
- Cambodia Tours ---- Trang 2
- Vietnam Travel --- Trang 5
- Bassac Cruises --- Top 5 Trang 1
- Halong Bay Tours ---- Trang 3

Thân mời các bạn hợp tác cùng phát triển!
 

Kitaro

Người dò đường
Bài viết
9
Points
1
Các bro có kinh nghiệm hay chia sẻ cho anh em cùng phát triển nha!
 

Người giúp online

No members online now.

Thống kê

Chủ đề
10,801
Bài viết
17,020
Người giúp
5,272
Thành viên mới nhất
duyenduong
Top