thanhtung136

Helpee
Bài viết
1
Points
1
Các trung tâm tiếng anh hiện nay, muốn PR được rộng rãi thì sự có mặt của học và thi trực tuyến là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng về sản phẩm này:

E-LEARNING là một phương pháp hiệu quả và khả thi, tận dụng tiến bộ của phương tiện điện tử, internet để truyền tải các kiến thức và kỹ năng đễn những người học là cá nhân và tổ chức ở bất kỳ nơi nào trên thế giới tại bất kỳ thời điểm nào. Với các công cụ đào tạo truyền thông phong phú, cộng đồng người học online và các buổi thảo luận trực tuyến, E-learning giúp mọi người mở rộng cơ hội tiếp cận với các khóa học và đào tạo nhưng lại tối thiểu hóa chi phí.

Hiện nay, DAMSAN đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng năm học mới:
Khi cài đặt và sử dụng chương trình E-learning trị giá 15.000.000đ, quý khách hàng được giảm 20% chi phí, miễn phí cài đặt và 3 buổi hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, DAMSAN sẽ thiết kế giao diện miễn phí cho tất cả các trường chưa có website riêng hoặc bảo dưỡng các website đang hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, Damsan Việt Nam tự tin cung cấp cho quý trường học bộ sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và sinh viên.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại 0437.880.005 hoặc 0987.183.495 để DAMSAN có thể phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng.
Thông tin chi tiết xin quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website
damsanvn.com
DAMSAN xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tiên chỉ phục vụ của Damsan!
 

Người giúp online

No members online now.

Thống kê

Chủ đề
10,802
Bài viết
17,018
Người giúp
5,271
Thành viên mới nhất
jessicatran
Top