D

dohaihnvn

Guest
Game4V - The Hobbit 2 - 09
Game4V - The Hobbit 2 - 01

Tiếp nối những thành công vang dội từ 3 phần phim The Lord of the Ring (Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn). Loạt phim The Hobbit lại một lần nữa chứng tỏ khả năng biến tấu và đạo diễn tuyệt vời của Peter Jackson. Không còn mang hơi hướm của những pha hành động máu lửa, những trận chiến hoành tráng từ The Lord of the Ring, nhưng chất phiêu lưu mà The Hobbit dành tới cho khán giả hâm mộ lại thực sự tuyệt vời.

Game4V - The Hobbit 2 - 00

Với phần mở đầu của loạt The Hobbit mang tên An Unexpected Journey (Hành Trình Vô Định). Ắt hẳn vẫn có rất nhiều khán giả tò mò với nội dung phần kế tiếp của The Hobbit, khi đoạn kết cuối phần 1 này cho thấy cuộc hành trình của nhóm du mục 13 người lùn do phù thủy mũ xám Gandalf dẫn dắt, thực sự vẫn chưa đi được tới đích đến đặt ra ban đầu, đó là về lại được miền đất hứa Erebor - quê hương của tộc người lùn. Mặc dù các nhân vật cũng đã phải trải qua vô số khó khăn và nguy hiểm xuyên suốt vùng đất Trung Địa để tìm đường dẫn tới được nơi này, nhưng tới gần cuối phim thì khán giản cũng chỉ biết rằng họ đi được tới 1/3 của cuộc hành trình không hơn, như vậy liệu có phải rằng quá ít ỏi cho một câu chuyện phiêu lưu chăng?

Game4V - The Hobbit 2 - 04

Tuy nhiên, điều khiến số đông những khán giả cảm thấy sự mong đợi ở phần 2 sau khi khép lại phần 1 chính là hình ảnh khi con rồng Smaug - kẻ độc chiếm ngai vàng Vua Lùn xứ Erebor bừng tỉnh giấc. Vậy hẳn theo Logic, những gì được kể tiếp trong phần 2 của loạt The Hobbit chắc chắn sẽ là một cuộc đại hùng chiến giữa con rồng lửa với nhóm 13 người lùn kia, một khi họ đã tìm được về tới quê hương mình là xứ Erebor.

► Lưu ý: Phần nội dung đánh giá trong bài viết dưới đây sẽ chứa nhiều tình tiết cho biết trước của bộ phim The Hobbit: The Desolation of Smaug. Nếu chưa được thưởng thức bộ phim này theo đúng nghĩa, tác giả không khuyến khích các bạn tiếp tục theo dõi và đọc phần sau của bài viết.

The Hobbit Saga: The Desolation of Smaug (Đại chiến với Rồng Lửa Smaug)
 

Người giúp online

No members online now.

Thống kê

Chủ đề
10,800
Bài viết
17,013
Người giúp
5,258
Thành viên mới nhất
TaichinhFina
Top